Hiện nay tăng theo từng năm phụ thuộc vào giá cả của vật liệu xây dựng và giá trả lương cho nhân công, tùy theo quý khách chọn loại vật liệu kết cấu nên ngôi nhà và xây nhà trong thời điểm nào. Hiện nay khi xây nhà để dễ dàng tính chi phí, các công ty kiến trúc thường tính theo m2 để dễ tính toàn giá tổng thể cho ngôi nhà. Đơn giá bao gồm giá thi công trọn gói và giá thi công phần thô.

 

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế nhà trước khi xây dựng nhà 2 tầng, chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp thu thông tin từ phía khách hàng trước, sau đó lên bản vẽ 3d trực tiếp với khách hàng tại công ty Kiến Trúc Nam Trung Lực. Khách hàng sẽ được lựa chọn màu sắc chủ đạo và màu phụ phối hợp để sao hợp với sở thích và phong thủy hơn. tham khảo thêm giá thiết kế nhà để biết thêm nhiều thông tin.

 

Sau khi thiết kế nhà xong quý khách có thể chọn lựa 2 phương thức xây nhà sau đây : xây trọn gói – xây nhà phần thô hoặc xem bảng báo giá theo m2 bên dưới.

 

Hiện nay công ty Kiến Trúc Nam Trung Lực chúng tôi nhận thấy có nhiều quý khách hàng thắc mắc cách tính giá cả khi xây nhà trọn gói. Hôm nay chúng tôi xin viết bài tư vấn cách tính giá xây hoàn thiện nhà 2 tầng với diện tích 60m2 và đối với các diện tích khác, quý khách có thể lấy thông số theo m2 thay vào là có thể tính được mức giá tiền cần bỏ ra để xây nhà.

 

Công ty chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đăng ký giấy phép xây dựng miễn phí 100%,miễn phí thiết kế 3d phần thi công nhà trọn gói,giản giá 50% chi phí thiết kế thi công phần thô, giảm giá 50% chi phí hoàn công, tặng tivi lcd 40 inches nếu quý khách ký họp đồng xây nhà trọn gói trong năm 2017 này.

 

Sau đây chúng tôi xin đưa ra ví dụ về 1 người khách hàng đã chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.Nhà khách có miếng đất bề ngang 4m dài 16m, tổng diện tích là 60m2. Hiện nay các công ty xây nhà phố tính giá cả quy theo đơn vị m2 nên rất dễ tính toán.

 

Ngôi nhà bao gồm :

 

  • Tầng trệt : Sân nhỏ phía trước, phòng khách, phòng bếp, toilet, giếng trời bên trên, cầu thang

  • Tầng 1 : Phòng thờ, phòng ngủ, Giếng trời ở giữa phòng thờ và phòng ngủ.

 

Chi phí xây nhà được tính như sau :

  • Phần đào móng xây nhà : 60m2 x 30% = 18m2 ( chưa tính tiền cọc tràm theo yêu cầu của khách hàng)

 

  • Tầng trệt : 60m2 x 100% = 60m2

 

  • Tầng 1 : 60m2 x 100% = 60m2

 

  • Phần mái đổ bê tông cốt thép : 60m2 x 50% = 30m2

Theo thông số đã tính toán như bên trên ta có tổng diện tích ngôi nhà là : 18m2 + 60m2 + 60m2 + 30m2 = 168m2

 

Công Ty Kiến Trúc Nam Trung Lực chúng tôi xây nhà với các loại hình như sau : xây nhà phần thô – xây nhà trọn gói, tùy theo yêu cầu xây nhà mà khách hàng muốn xây dựng chúng tôi có các mức giá xây nhà trọn gói là : 4,5 triệu/2 – giá xây nhà phần thô là : 3 triệu/m2.

 

Theo các mức giá như trên ta tính được số tiền cần bỏ ra để xây dựng :

 

  • Giá xây trọn gói 4x12m là : 168m2 x 4,5 triệu = 756 triệu.

  • Giá xây phần thô 4x12m là : 168m2 x 3 triệu = 504 triệu

 

Lưu ý :

 

  • Khi xây nhà trọn gói đã tính luôn phần chi phí nhân công, vật liệu xây dựng, nội thất bên trong nhà, còn có thể gọi là xây nhà chìa khóa trao tay.

  • Khi xây nhà phần thô đã tính luôn phần chi phí đi âm tường đường ống nước và ống điện, chi phí vật tư.