Thiết kế phòng tắm trong nội thất gia đình

Việc nhu cầu “thư giãn” ở không gian tắm là xu hướng tất yếu của thế giới hiện đại khi nhu cầu vật chất no đủ, nhu cần tinh thần càng tăng lên.

Phòng tắm là nơi thường bị “bỏ quên” là thói quen của người Việt khi trang trí cho ngôi nhà. Điều đó là không nên. Theo phong thủy đó là nơi chứa nước là nguồn cội cho tiền tài. Hơn thế nữa đó là nơi thư giãn thoải mái cho cơ thể. Cùng trang trí phòng tắm cho ngôi nhà của bạn để có một không gian thoải mái tiện nghi và hiện đại. Việc thiết kế nội thất phòng tắm không những đem lại tình thẩm mỹ mà giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hài hòa.

nnv-thiết kế phòng-tắm (9)nnv-thiết kế phòng-tắm (8)nnv-thiết kế phòng-tắm (6)nnv-thiết kế phòng-tắm (4)nnv-thiết kế phòng-tắm (3)

nnv-thiết kế phòng-tắm (2)

nnv-thiết kế phòng-tắm (2)

Thiết kế mang hơi thở thiên nhiên. Bạn có thể trang trí thành tiểu cảnh cho phòng tắm bằng cách sử dụng cây cảnh hay một cài bức tranh treo tường. Đó cũng là điều không tệ.  Không chỉ là sự sắp xếp các vật dụng hiện đại, tính thẩm mỹ thể hiện ở chỗ sự hài hào màu sắc cùng các vật trang trí hợp lý. Màu sắc tươi sáng cho cảm giác rộng mở.

nnv-thiết kế phòng-tắm (5)