Mặc dù xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia, song công việc xây nhà luôn là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Và đó chính là lí do vì sao hôm nay tôi mang đến cho bạn 5 mẫu nhà truyền cảm hứng cho bạn, bao gồm hình ảnh sau khi hoàn thiện và cả bản vẽ thiết kế của chúng. Có những lúc, chỉ bằng việc nhìn vào bản vẽ thiết kế, tỉ lệ căn nhà, nơi đặt dầm cấu trúc nhà hay đơn giản là cách cầu thang kết hợp với thiết kế tổng thể có thể giúp ta hiểu được vẻ đẹp của căn nhà như thế nào.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng căn nhà mơ ước cho riêng mình, song lại đang gặp một số khó khăn đến từ sự phức tạp mà nó mang lại, hãy thử xem qua những thiết kế được mang đến trong bài. Chúng tôi nghĩ rằng bài viết sẽ một phần nào đó một phần nào đó hiểu rõ hơn về việc xây dựng căn nhà, từ khi bắt đầu cho đến lúc hoàn thành.

Phải xây nhà thế này: Ngôi nhà 2 tầng cực đẹp cực hiện đại

12 mẫu nhà 1 tầng hiện đại cực đẹp có diện tích từ 95 m2
Bê tông đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế của căn nhà này. Nơi để xe được thiết kế mở đặt ngay cạnh lối vào nhà, với điểm nhấn là hai cột lớn hình trụ màu đen.
Tầng một
Việc đặt nhiều cột khác nhau trong nhà giúp phân chia tỉ lệ cũng như kích thước của từng phòng trong nhà.
Được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ IMATIVA ARQUITECTOS, với diện tích rộng lớn lên đến 555m2, căn nhà này trông tựa như một cung điện rộng lớn giữa vùng ngoại ô, được bao bọc bởi cây xanh và hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời hiện đại. Hai tầng của căn nhà được phân chia bằng ban công, các căn phòng nhô ra với mức độ khác nhau cũng như các cột nhà với độ lớn khác.
Tầng hai